องค์การบริหารส่วนตำบลนิคมน้ำอูน ได้ดำเนินโครงการพัฒนางานสุขาภิบาลอาหาร ประจำปี 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเฝ้าระวังสุขลักษณะตามหลักสุขาภิบาลอาหารให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐาน เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการร้านอาหารได้รับความรู้เกี่ยวกับสุขลักษณะตามหลักสุขาภิบาลอาหารร้านอาหาร เและเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนเกิดความมั่นใจในการเลือกซื้ออาหาร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterShare with friendsPrint this page

ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน

จำนวนผู้เข้าชม

2318291
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
1684
2637
9772
2294562
43559
64711
2318291

Your IP: 162.158.106.104
2024-11-21 19:46